Sữa cho bé yêu 0 SP

Sữa tăng chiều cao cho bé

Con yêu khỏe mạnh, cao lớn, lanh lợi là những điều quan tâm nhất của cha me. Bạn sẽ làm gì để giúp bé yêu phát triển toàn diện tầm vóc, bạn đã biết các yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ, và uống sữa bột công thức nào giúp trẻ phát triển chiều cao, tầm vóc. Hãy cùng suachobeyeu tham khảo bài viết sau nhé !

sữa tăng chiều cao cho bé

Bé thật cao cho mẹ tự hào

Theo Viện Dinh Dưỡng quốc gia chiều cao của trẻ phụ thuộc vào 4 yếu tố: di truyền 23%, luyện tập thể dục thể thao 20%, yếu tố dinh dưỡng 32%, môi trường sống và tâm lý xã hội 25%. Qua đó ta thấy được quan niệm "cha mẹ cao thì con mới cao được" chỉ chiếm tỷ lệ 23%. 77% còn lại phụ thuộc vào 3 yếu tố, trong đó dinh dưỡng đóng góp tỷ lệ cao nhất.

sữa tăng chiều cao cho bé

Tác động dinh dưỡng sẽ hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao

Như vậy yếu tố dinh dưỡng đóng vai trò hàng đầu trong việc phát triển chiều cao của trẻ. Từ thực tế chúng ta thấy rằng những trẻ biếng ăn thì thường không ăn đầy đủ các nhóm thực phẩm, chỉ ăn một số món mà bé thích nên không đầy đủ dưỡng chất cần thiết, dẫn đến tình trạng thiếu cân, suy dinh dưỡng thấp còi, thiếu chất đề kháng nên hay bệnh. Để có sự tăng trưởng chiều cao, tăng trưởng liên tục, trẻ cần nhận đầy đủ năng lượng cần thiết hằng ngày, trẻ tăng cân tốt thì mới tăng chiều cao được.

sữa tăng chiều cao cho bé

Trẻ cần nạp đầy đủ dinh dưỡng từ các nhóm thực phẩm để đủ năng lượng

Vậy muốn trẻ phát triển tầm vóc toàn diện, chiều cao tốt thì việc đầu tiên là bổ sung đầy đủ dưỡng chất từ các nhóm thực phẩm như tinh bột, chất xơ rau xanh, củ quả, chất béo, chất đạm, các khoáng chất và vitamin là điều kiện cần. Bước tiếp theo là bổ sung các vi chất mà đã được chứng minh khoa học là ảnh hưởng đến tăng trưởng chiều cao như Canxi, Phospho, Sắt, Lysin, Kẽm, Iot, Vitamin A, D. 

 sữa tăng chiều cao cho bé 

Sữa là nguồn cung cấp vi chất giúp trẻ phát triển tầm vóc hiệu quả nhất 

Canxi, Phospho là hai khoáng chất quan trọng để phát triển hệ xương, khoáng chất kẽm cũng không kém phần quan trọng tham gia rất nhiều vào thành phần các Enzyme trong cơ thể như quá trình tổng hợp Protein, phân chia tế bào, thúc đẩy tăng trường trẻ em thiếu kẽm thường biếng ăn, còi cọc. Còn Vitamin D có vai trò chuyển hóa hấp thụ tối đa Canxi, Phospho vào xương, thiếu vitamin D dẫn đến thì không thể hấp thụ Canxi và Phospho dẫn đến còi xương và khó phát triển chiều cao. Vitamin A giúp tăng trưởng xương cũng như miễn dịch của cơ thể.

suachobeyeu.vn xin giới thiệu các sữa tăng trưởng chiều cao sau đây, đặc điểm chung của các sữa bột công thức này là bổ sung các khoáng chất, vitamin cần thiết mà khoa học đã chứng minh là có tác động đến tăng trưởng chiều cao.

1/ Sữa XO Kid sản phẩm không đường, không chất bảo quản, chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc

Sản phẩm XO Kid có tới 45 dưỡng chất, ngoài những dưỡng chất căn bản giúp trẻ phát triển não bộ, mắt, răng. XO Kid còn có chứa các dưỡng chất giúp trẻ phát triển tối ưu chiều cao như: 

sữa tăng chiều cao cho bé

Sữa XO Kid Hàn Quốc

- Bổ sung CPP (Casein Phospho Petide) giúp bé hấp thu được canxi tối đa vào xương. CPP là 1 Peptid có hoạt tính sinh học, có khả năng liên kết chọn lọc với Canxi, tăng khả năng hấp thụ Canxi với một số nguyên tố khác từ thực phẩm như kẽm hay sắt.

- Chiết xuất Natto (Vitamin K2), hạt cây rum giúp cơ xương vững chắc.

- Đạm sữa chất lượng cao, CGF – chiết xuất từ rong tiểu cau, chiết xuất lộc nhung.

2/ Sữa Wakodo Kids cho trẻ từ 3 tuổi được nhập khẩu từ Nhật Bản

 sữa tăng chiều cao cho bé  

Sữa Wakodo Lebens Kid, trẻ từ 3 tuổi

- Bổ sung hàm lượng Canxi và Vitamin D đầy đủ và cân đối: Canxi giúp xây dựng và củng cố sự phát triển khỏe mạnh của hệ răng và xương, Vitamin D tăng khả năng hấp thụ Canxi giúp trẻ phát triển tầm vóc toàn diện.

- GOS: Prebiotic cung cấp môi trường và dinh dưỡng, kích thích sự phát triển nhóm lợi khuẩn Bifidus giúp giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giảm rối loạn tiêu hóa, duy trì hệ tiêu hóa mạnh khỏe. 

- Sắt - Iron cần thiết cho sự hình thành Hemoglobin có chức năng vận chuyển oxy tới các mô. Sắt còn góp phần vào sự phát triển nhận thức bình thường của trẻ.

3/ Sữa Anka Well Grow được phát triển bởi trung tâm nghiên cứu và ứng dụng dinh dưỡng toàn cầu Kerry Châu Âu. Sữa Anka Well Grow nguồn dinh dưỡng hỗ trợ phát triển chiều cao Canxi + Vitamin D3 + Phospho. Đặc biệt công thức Sữa Anka Well Grow còn bổ sung Lysine kích thích thèm ăn ở trẻ giúp trẻ ăn ngon miệng hơn. Qua đó giúp trẻ phát triển tầm vóc chiều cao, cân nặng vượt trội.

sữa tăng chiều cao cho bé

sữa tăng chiều cao cho bé

4/ Sữa tươi bổ sung Canxi Table Cove nhập khẩu Úc là lựa chọn tối ưu khi bé ngán sữa bột
  sữa tăng chiều cao cho bé  
 

- Sữa tươi bổ sung Canxi Tabe Cove được quản lý kiểm tra, theo dõi từ khâu vắt sữa đến vận chuyển tới nơi tiệt trùng UHT (tiêu diệt vi khuẩn có hại ở nhiệt độ cao) và đóng gói để đảm bảo rằng mỗi lô hàng xuất xưởng đều có xuất xứ rõ ràng. Tất cả đáp ứng chuẩn chất lượng nước Úc. 

- Thành phần sữa it béo, hàm lượng Canxi cao, ngoài ra sữa tươi còn bổ sung vi chất Sắt, và Vitamin các nhóm. 

- Vitamin D tăng cường khả năng hấp thu Canxi, vitamin C tặng cường cơ thể hấp thu chất sắt.

- Sữa tươi Table Cove không chất bảo quản, phù hợp trẻ 2 tuổi trẻ lên.

sữa tăng chiều cao cho bé

5/ Sữa Abbott Grow 

Sản phẩm giàu Canxi, vitamin D, tỷ lệ khoáng chất Canxi/Phospho thích hợp theo khuyến cáo của Dinh Dưỡng Abbott Mỹ, chất béo thực vật không chứa dầu cọ giúp tăng cường hấp thu Canxi, phát triển xương và chiều cao. Protein chất lượng cao giàu Lysine giúp trẻ tăng trưởng tốt, hỗ trợ tăng cân và phát triển tầm vóc toàn diện.

sữa tăng chiều cao cho bé
Sữa Abbott Grow thương hiệu lâu đời của Dinh Dưỡng Abbott
 

6/ Sữa I am Mother sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc

Sữa bột công thức I am Mother Kid với nguồn bột sữa nguyên chất được làm từ nguồn sữa tươi, không qua khâu lưu kho. Sản phẩm I am Mother với 47 thành phần dưỡng chất, đặc biệt I am Mother Kid có công thức KI-180 có nguồn gốc tự nhiên, mang lại những tác động tốt cho sức khỏe của trẻ.
sữa tăng chiều cao cho bé
 

Sữa cao cấp I am Mother Kid Hàn Quốc

KI-180 (Plus Kid Canxi) là sáng chế độc quyền của Namyang, KI-180 thúc đẩy tăng trưởng, đặc biệt là giúp hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả. KI- 180 bao gồm các thành thành phần chính như: canxi rong biển, chiết xuất rong tiểu câu, bột sữa non, chiết xuất dầu thực vật, chiết xuất lúa mạch… giúp kích thích tạo tế bào sụn, phát triển xương hiệu quả giúp trẻ cao hơn. 

7/ Sữa Dielac Grow là sản phẩm của Vinamilk đặc chế để phát triển chiều cao

 sữa tăng chiều cao cho bé 

Sữa Dielac Grow giàu đạm và năng lượng, bổ sung chất béo chuyển hoá nhanh MCT, giúp bé tăng cân tốt. Thành phần dinh dưỡng còn có chất xơ hoà tan FOS và Bifidobacterium giúp hệ tiêu hoá luôn khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất.

Đặc biệt Dielac Grow với công thức đột phá Grow - Pro. Hàm lượng Canxi và Vitamin D theo khuyến nghị Dinh Dưỡng DRI - Hoa Kỳ giúp trẻ phát triển tối đa hệ xương và chiều cao.

8/ Ngoài ra còn một số loại sữa bột dinh dưỡng khác đặc chế để tăng trưởng chiều cao cho bé như IQlac Pro  - Phát triển chiều cao, sữa bột Nuvita Grow của dinh dưỡng Nutifood... tùy vào sở thích của bé mà bạn chọn sản phẩm dinh dưỡng phù hợp để giúp trẻ phát triển tầm vóc toàn diện.

Bên cạnh đó, một số trẻ vào tuổi đi học bổ sung sữa tươi đóng gói sẵn trong hộp sẽ thuận tiện cho bé mang đi học. Một số thương hiệu sữa tươi nhập khẩu chính hãng, chất lượng với xuất xứ rõ ràng được nhập khẩu từ các quốc gia Úc, Pháp hay New Zealand được các mẹ tìm đến. Với các sản phẩm như Medow Fresh Canxi, Devondale Smart bổ sung Canxi luôn được người tiêu dùng ưa chuộng. 

 sữa tăng chiều cao cho bé 

Sữa tươi Meadow Fresh bổ sung Canxi Max hộp 200ml thích hợp cho bé mang đi học

 

suachobeyeu.vn

Tin tức khác

Tin tức mới

Sữa XO Namyang Hàn Quốc có tốt không ?

Sữa XO Namyang Hàn Quốc có tốt không ?

Sữa XO Namyang Hàn Quốc với thành phần dưỡng chất cao cấp cho bé yêu một nền tảng dinh dưỡng vững chắc để phát triển và hoàn thiện các kỹ năng.

06/02/2019
Tìm hiểu về sữa tươi nguyên kem !!!

Tìm hiểu về sữa tươi nguyên kem !!!

Sữa tươi nguyên kem giàu đạm, Canxi, năng lượng đáp ứng nhu cầu khoáng chất thiết yếu mỗi ngày của cơ thể.

15/01/2019
Sữa Anka có tốt không?

Sữa Anka có tốt không?

Sữa Anka với công thức Well IQ+ chứa dưỡng chất vàng OPO giúp trẻ hấp thu dưỡng chất thiết yếu đảm bảo nền tảng dinh dưỡng cho trẻ phát triển tốt.

13/01/2019
Sữa Hipp Combiotic có tốt không ?

Sữa Hipp Combiotic có tốt không ?

Sữa Đức Hipp công thức Combiotic giúp sức khỏe đường ruột khỏe mạnh, tăng sức đề kháng. Cùng hệ dưỡng chất LCP, Canxi, vitamin A, C, D giúp não bộ và thể chất phát triển toàn diện.

13/01/2019
Sữa mát cho bé

Sữa mát cho bé

Khi sữa bột công thức gây nên hiện tượng táo bọn ở trẻ thì việc chọn "sữa mát cho bé" luôn là chủ đề làm cha mẹ mất rất nhiều thời gian vì để lựa chọn một sữa bột phù hợp với cơ địa của bé là không dễ.

06/01/2019
Gọi