Sữa tươi A2 hộp 200ml được làm từ sữa tươi cao cấp Úc thân thiện với hệ tiêu hóa, giúp cung cấp nguồn năng lượng cho mọi hoạt động cơ thể cùng khoáng chất cần thiết giúp phát triển chiều cao tối ưu.
Sự khác biệt đến từ sữa A2
Sữa tươi được biết đến là thức uống được tiêu thụ nhiều nhất thế giới với hơn 6 tỷ người sử dụng, những giá trị dinh dưỡng quý giá mà sữa mang lại đó không chỉ là sự phát triển thể chất vượt trội mà còn giúp cơ thể được cung cấp đầy đủ các vitamin thiết yếu, bảo đảm sự hoạt động bình thường của cơ thể.
Đó cũng là lí do người thuộc khu vực Châu Âu có chiều cao vượt trội luôn đứng top thế giới, sữa đã đi vào đời sống của người dân khu vực này trở thành nguồn dinh dưỡng không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Con số trung bình mỗi người dân Châu Âu tiêu thụ 300 lít/ sữa/ năm một con số quá lớn so với tỷ lệ tại Việt Nam là 28 lít sữa/năm. Bên cạnh thói quen dinh dưỡng thì rào cản khiến người Việt nói riêng và người Á Châu nói chung tiêu thụ sữa ít hơn các khu vực khác trên thế giới chính là việc họ thường gặp các vấn đề rối loạn tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu…chính điều này đã tạo tâm lý e ngại khi uống sữa của mọi người.
Sữa là nguồn protein dồi dào với hai loại protein chính trong sữa là casein và whey. Casein chiếm khoảng 80% protein trong sữa. Có các loại casein khác nhau, một trong số đó có chứa beta-casein. Beta-casein chiếm khoảng 30% protein trong sữa bò. Có hai dạng biến thể phổ biến của beta-casein là: A1 beta-casein: thường có trong sữa đến từ các giống bò được lai giống và A2 beta-casein thường có trong sữa được tìm thấy ở bò nguyên thủy thuần chủng.
Khi protein A1 được tiêu hóa ở ruột non, histidine sẽ cho phép tạo ra một peptide có tên là beta-casomorphin-7 (BCM-7). Ruột hấp thụ BCM-7 và sau đó đi vào máu. Bác sĩ cho biết rằng BCM-7 có thể gây khó chịu ở dạ dày và các triệu chứng tương tự như chứng không dung nạp đường sữa. Ngược lại đối với cấu trúc của protein ở sữa A2, proline liên kết chặt chẽ trong quá trình tiêu hóa sẽ không tạo ra peptide BCM-7. Do đó, bạn sẽ tránh được những nguy cơ gặp vấn đề dạ dày khi sử dụng sữa.
Để giải quyết vấn đề nan giải này cũng như mong muốn phổ biến việc uống sữa tới mọi người ở mọi lứa tuổi, năm 2000 Công ty sữa A2 được thành lập tại New Zealand bởi Tiến sĩ Corran McLachlan sau một khám phá khoa học tại Đại học Cambridge, nhà khoa học đã phát hiện ra có một cách an toàn và đơn giản để xác định những con bò sản xuất sữa không có protein A1 tự nhiên.
Quy trình chọn lọc nguồn sữa A2 chất lượng cao.
Như khoa học đã chứng minh nguồn sữa A2 chỉ xuất hiện ở giống bò thuần chủng, bằng cách lấy mẫu DNA từ đuôi bò rất đơn giản, không xâm lấn giúp phát hiện từng cá thể bò A2. Hiện nay chỉ có 25 trang trại bò sữa A2 Milk được chứng nhận sản xuất sữa A2 nguyên chất và tự nhiên từ những con bò được chọn lọc đặc biệt trên khắp nước Úc. Mỗi con bò trong các trang trại này đã được chọn để sản xuất sữa chỉ có protein A2 và không có protein A1 nào được tìm thấy trong sữa của hầu hết các con bò thông thường.
Tất cả nông dân của A2 đều tự hào về công việc của họ đã giúp rất nhiều người được hưởng những lợi ích độc đáo của sữa A2 thơm ngon và tự nhiên nhất. Những con bò được chứng nhận A2 này sau đó được vắt sữa riêng để tạo ra sữa a2 nguyên chất và tự nhiên. Với sự giúp đỡ từ những người nông dân và công nghệ cao, sữa A2 đảm bảo rằng mọi giọt đều không có protein A1 thường thấy trong sữa bò thông thường.
Nguồn sữa tại các nông trại đạt chứng nhận từ đàn bò A2 sẽ được vận chuyển trực tiếp đến nhà máy sản xuất và được đóng gói trong vòng 48h. Sữa tươi A2 đạt chứng nhận hiệp hội sữa Úc- New Zealand chứa 20 vitamin và axit min đặc biệt rất giàu canxi, vitamin D3 giúp phát triển chiều cao vượt trội, cho hệ xương và răng chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương.
Không chỉ cung cấp nguồn sữa dinh dưỡng chất lượng cao từ Úc giàu protein, khoáng chất, sữa A2 còn thân thiện với hệ tiêu hóa, phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp bạn tận hưởng nguồn dưỡng chất tuyệt với từ sữa tươi nguyên kem mà không lo lắng về vấn đề tiêu hóa.
Thông tin thương hiệu
Công ty sữa A2 được thành lập vào năm 2000 tại Newzealand bởi tiến sĩ Corran McLachlan- người đã dành cả cuộc đời khám phá ra sự ảnh hưởng protein trong sữa ảnh hưởng lên con người qua những nghiên cứu tại đại học Cambridge.
Hiện nay có 28 trang trại bò sữa A2 được chứng nhận sản xuất sữa A2 nguyên chất và tự nhiên từ những con bò được lựa chọn đặc biệt ngay trên khắp nước Úc. Các trang trại này đều có truyền thống chăn nuôi lâu đời hàng trăm năm tại Úc và được các chuyên gia của A2 tiến hành các bước lấy mẫu DNA từ lông đuôi bò nhằm xác định những con bò thuần chủng chỉ cho sữa có protein A2. Những con bò được lựa chọn sẽ được cấp chứng chỉ tiêu bò A2, chúng được tự do chăn thả trên những cánh đồng cỏ giàu dinh dưỡng nhằm cho ra nguồn sữa chất lượng nhất.
Qua gần 20 năm hình thành và phát triển Công ty sữa A2 đã mở rộng hoạt động ra các nước trên thế giới như Úc, Newzealand, Mỹ, Anh và các thị trường Châu Á và ngày càng được hàng triệu người trên thế giới tin dùng.
Link giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng: 581/20/1 Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, HCM
CSKH điện thoai / Zalo: 0932.835.935