Với những kiến thức được học tại Đại học Cambridge về những protein trong sữa ảnh hưởng đến từng thể trạng ười dùng từ đó gây nên hiện tượng rối loạn tiêu hóa khi uống sữa tươi, tiến sĩ Corran McLachlan sau một khám phá khoa học đã đi đến khẳng định những con bò bình thường sản xuất sữa với loại protein beta-casein khác nhau, được gọi là A1 và A2. Sau đó, ông phát hiện ra có một cách an toàn và đơn giản để xác định những con bò sản xuất sữa không có protein A1 tự nhiên. Từ đó Công ty sữa A2 ra đời.
Ngày nay, sứ mệnh của Công ty Sữa A2 là đi tiên phong trong sự hiểu biết khoa học về loại protein A2 để nhiều người có thể thưởng thức sự tốt lành về dinh dưỡng chỉ đến từ sữa thật và tự nhiên.
Sữa tươi A2 chỉ lấy sữa từ nguồn trang trại đàn bò thuần chủng nhằm đảm bảo nguồn sữa A2 thuần khiết, thơm ngon nhất. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt trẻ em và người lớn tuổi vốn có hệ tiêu hóa non yếu.
Công ty sữa A2 có các sản phẩm và hoạt động thương mại được yêu thích tại Úc, New Zealand, Hàn Quốc,Nhật Bản, Mỹ, Anh và đặc biệt thị trường Đông Nam Á trong đó có Việt Nam
Sản phẩm được sản xuất bởi The a2 Company ( Australia)
Pty Ltd Level 4, 182 Blues Point Road, McMahons Point, NSW, 2060, Australia