Úc được biết đến là quốc gia có chất lượng sữa nổi tiếng thế giới, nhất là các dòng sữa tươi nhờ điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi, cách chăn nuôi thuần tự nhiên kết hợp cùng công nghệ sản xuất sữa hiện đại thuộc hàng bậc nhất thế giới. Hàng năm, quốc gia này cung cấp cho thế giới hàng trăm triệu lít sữa và được nhiều phụ huynh ở các quốc gia lựa chọn.
Với kinh nghiệm hơn 80 năm, Sữa tươi Pauls hộp 250ml với 100% sữa tươi cao cấp Úc không chỉ giàu dưỡng chất mà còn mang vị thơm béo sánh mịn đặc trưng được rất nhiều thế hệ khách hàng tại xứ sở chuột túi yêu thích.
Nguồn sữa tươi nguyên chất giàu dưỡng chất cùng cấp năng lượng và nguồn canxi tuyệt vời cho cơ thể.
Điều kiện tự nhiên của nước Úc là 1 nhân tố tuyệt vời đã giúp cho ngành chăn nuôi nước Úc sản xuất ra loại sữa Úc ngon nhất thế giới. các đàn bò sữa đươc chăn, thả tự nhiên trên những đồng cỏ mênh mông trên các vùng cao, cách xa thành thị,được nuôi dưỡng bằng nguồn nước sạch và không khí trong lành là 3 yếu tố lý tưởng để khởi đầu cho ra những giọt sữa tươi mang thương hiệu sữa Úc ngon nhất. Chính cách chăn nuôi bò sữa theo tiêu chí xanh, sạch, thân thiện với môi trường giúp sữa tươi Úc gầy dựng được hình ảnh, lòng tin với nhiều người tiêu dùng trên thị trường nước ngoài, nhất là với những mẹ bỉm sữa.
Bắt đầu vào năm 1933 trên bờ sông Brisbane thuộc Queensland- bang chăn nuôi bò sữa lớn nhất của Úc- ngày nay Pauls hiện có các cơ sở sản xuất trên khắp nước Úc và là một thương hiệu của Parmalat Australia, một phần của Lactalis Group - nhà cung cấp sữa toàn cầu thế giới.
Parmalat Australia tự hào khi được làm việc với hơn 680 nông dân Úc để sản xuất các mặt hàng sữa tốt nhất trong nước, với cam kết chỉ sử dụng 100% sữa tươi Úc từ những con bò được nuôi ở Úc sữa Pauls đã khẳng định là một thương hiệu được yêu thích không chỉ tại Úc và trên thị trường sữa thế giới bởi chất lượng thơm ngon tuyệt vời.
Với kinh nghiệm hơn 80 năm trong lĩnh vực chăn nuôi bò sữa, các trang trại luôn quan tâm chăm sóc đàn bò một cách tốt nhất, để cho ra đời những ly sữa chất lượng các trang trại nơi đây tập trung chăn thả những giống bò sữa như Holstein, Jersey có năng suất lớn, với chất lượng sữa có tỷ lệ protein và chất béo cao.
Ấn tượng đầu tiên khách hàng khi thưởng thức ly sữa Pauls chính là vị thơm béo tự nhiên, nguồn sữa giàu dưỡng chất được sản xuất từ nguồn sữa bò được chăn thả hoàn toàn tự nhiên trên những cánh đồng cỏ xanh mát khắp nước Úc xinh đẹp. Không chỉ đảm bảo độ thơm ngon, sữa tươi nguyên kem Pauls còn mang đến nguồn protein, canxi cùng 22 axit amin cần thiết giúp cung cấp năng lượng cơ thể, cho hệ xương chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu.
Với hệ thống giám sát tự động, máy móc hiện đaị Parmalat Australia tự hào khi cho ra đời những ly sữa Pauls thơm ngon và chất lương nhất nước Úc. Sữa Pauls được sản xuất tại các trang trại của Úc không có phân bón tổng hợp, thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ nhằm đảm bảo độ an toán cao nhất với sức khỏe người tiêu dùng.
Sữa tươi nguyên kem Pauls Úc hộp 250ml với 100% nguồn sữa tươi Úc gàu dưỡng chất và canxi là thức uống tiện lợi, hiệu quả giúp cung cấp năng lượng, phát triển chất đặc biệt chiều cao vượt trội.
Thông tin thương hiệu
Sữa tươi nguyên kem Pauls là thương hiệu của Parmalat Úc.
Parmalat là một công ty sữa có lịch sử lâu đời và nổi tiếng tại Úc. Vào đầu những năm 1930, công ty bắt đầu với việc mở nhà máy sản xuất sữa Pauls trên bờ sông Brisbane. Hơn 80 năm hoạt động, Parmalat là một trong các nhà cung cấp bơ sữa hàng đầu của thế giới mang lại giá trị dinh dưỡng và sức khỏe cho mọi người. Cùng với các sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng, Parlamat có lực lượng lao động lên đến hơn 36.000 nhân viên tại 18 quốc gia trên thế giới. Parmalat hiện tại là công ty con của tập đoàn Lactalis, Latalis được biết đến là một tập đoàn dinh dưỡng trẻ em hàng đầu châu Âu.
Quy trình sản xuất sữa tươi Pauls từ trang trại đến người tiêu dùng
- Hoạt động một ngày của chú, cô bò sữa ở nông trai là chủ yếu là ăn, ngủ nghỉ, sống trong môi trường khí hậu trong lành. Bò ở một số trang trại bò sữa thả rông trong trang trại và ăn cỏ xanh tươi. Ở các trang trại khác, bò được cho ăn ngũ cốc, cỏ khô...
- Thu hoạch sữa tại các trang trại: sữa bò thường được vắt sữa 2 đến 3 lần một ngày tùy thuộc vào loại bò. Chúng thường được vắt sữa lúc 6 giờ sáng và sau đó là lúc 5 giờ chiều, mỗi lần vắt khoảng 5 phút cho mỗi con bò. Các máy vắt sữa hoạt động giống như bò con bú sữa mẹ, bằng cách tạo ra một chân không xung quanh núm vú, giải phóng sữa ra khỏi vú.
- Lưu trữ sữa sau khi thu hoạch: sữa thô từ bò được bảo quản ở trang trại ở nhiệt độ 4 độ hoặc lạnh hơn không được quá 48 giờ. Các tiêu chuẩn nghiêm ngặt được duy trì để đảm bảo lưu trữ và làm lạnh chính xác để sữa vẫn còn tươi. Sau khi thu hoạch sữa, thùng chứa và ống thép không gỉ được làm sạch trước khi người nông dân đổ sữa vào thùng chứa.
- Vận chuyển sữa thô tới khu vực sản xuất: sữa được vận chuyển từ các trang trại mỗi 24 hoặc 48 giờ trong xe chở chuyên dụng, giữ cho sữa lạnh trong quá trình vận chuyển. Sau khi thu gom, sữa được vận chuyển đến các địa điểm nhà máy và được lưu giữ trong các xưởng làm lạnh để sau đó được chế biến.
- Kiểm tra, thử nghiệm chất lượng mẫu: sữa tươi được lấy từ các trang trại trước khi thu thập số lượng lớn cũng như từ tàu chở sữa khi đến nhà máy. Các mẫu này được kiểm tra về số lượng tế bào sữa, số lượng vi khuẩn, kháng sinh và nhiệt độ trước khi sữa nhập vào khu vực chế biến của nhà máy. Sữa sẽ bị loại bỏ nếu sữa không đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.
- Quá trình chế biến sữa Paul: toàn bộ sữa này sau đó được bơm vào các xilô lưu trữ nơi nó được thanh trùng, đồng nhất, tách và chế biến thêm.
+ Sữa thô được gia nhiệt đến một nhiệt độ cụ thể trong một khoảng thời gian nhất định và làm lạnh trong môi trường vô khuẩn, đảm bảo vệ sinh. Quá trình này được thực hiện để tiêu diệt tất cả các vi khuẩn có thể gây hại cho sức khoẻ, mầm bệnh, đảm bảo sữa an toàn cho người tiêu dùng. Qua đó cũng cải thiện chất lượng của sữa bằng cách giết chết hoặc khử hoạt hóa một số Enzyme không mong muốn và vi khuẩn có nguy cơ ảnh hưởng chất lượng sữa.
+ Quá trình tách kem, chất béo: sữa được hút qua các máy ly tâm để tách kem khỏi sữa. Sau khi quá trình tách, lượng kem và sữa còn lại được trộn lại để cung cấp lượng chất béo mong muốn cho các loại sữa được sản xuất. Đối với sữa tươi nguyên kem Pauls, lượng kem được giữ lại cho đến khi hàm lượng chất béo đạt 3,3%. Đối với sữa ít béo, hàm lượng chất béo là từ 1% - 2% và sữa tách kem còn gọi là sữa không béo với hàm lượng chất béo là 0,05%.
+ Một số quy trình khách như tăng tuổi thọ sữa tươi bằng xử lý nhiệt độ cao (UHT)
- Cuối sữa tươi Pauls được đóng gói và phân phối đến người tiêu dùng.
Link giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng: 581/20/1 Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, HCM
CSKH điện thoai / Zalo: 0932.835.935