Cỏ xanh tươi - Bò Hạnh Phúc - Sữa Chất lượng
Sữa tươi nguyên kem Anchor hộp 200ml
- Sữa tươi nguyên kem Anchor là thương hiệu của Fonterra, tập đoàn sở hữu hơn 10.500 gia đình nông nghiệp. Ở New Zealand chăn nuôi bò sữa là cuộc sống và người dân muốn chia sẻ dinh dưỡng tốt nhất từ sữa đến thế giới. Sữa tươi Anchor được thưởng thức bởi hơn một tỷ người ở 80 quốc gia.
Lời hứa chất lượng của tập đoàn Fonterra "Trusted Goodness"
- Mỗi hộp sữa tươi Anchor là lời hứa chất lượng Trusted Goodness mà Fonterra cam kết. Đó là lời hứa với người tiêu dùng trong nước New Zealand và thế giới rằng khi bạn mua một trong những sản phẩm sữa tươi của công ty, bạn sẽ được thưởng thức loại sữa ngon và đáng tin cậy nhất. Sữa Anchor đáp ứng và vượt qua tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và an toàn thế giới.
- Chất lượng sữa tuyệt vời đến từ những chú cô bò hạnh phúc "Happy Cows". Đàn bò được chăn thả trên đồng cỏ xanh tươi tốt một thức ăn tự nhiên cho bò. New Zealand là một trong số ít những quốc gia trên thế giới mà bò được cho ăn cỏ quanh năm, một môi trường thiên nhiên độc đáo, thuận lợi của các trang trại sản xuất sữa tươi Anchor.
Đồng cỏ xanh quanh năm tạo nên ly sữa ngon của Anchor
Sữa Anchor được sản xuất như thế nào ? chúng ta hãy cùng nhau khám phá, tìm hiểu từ đồng cỏ đến ly sữa tươi Anchor.
- Thu hoạch sữa tươi từ trang trại đến nhà máy
+ Bắt đầu tại trang trại, nơi sữa tươi nguyên sinh được bảo quản trong môi trường lạnh sau khi thu gom sữa từ trại viên và vận chuyển đến nhà máy sản xuất sữa trong các xe chở chuyên dụng. Sữa tươi nguyên sinh được lấy mẫu và thử nghiệm để đảm bảo sữa tươi có chất lượng cao.
Sữa tươi nguyên sinh được vận chuyển bằng xe chuyên dụng từ trại viên đến nhà máy
+ Thành phần dinh dưỡng của sữa tươi có thể thay đổi tự nhiên theo mùa vụ, đặc biệt là trong mùa thu hoạch sữa và cũng thay đổi tùy vào giống bò. Để sản xuất các loại sữa khác nhau như nguyên kem, tách kem hoặc không béo cũng như đạt được dinh dưỡng phù hợp trong mỗi ly sữa Anchor, nhà sản xuất tiến hành quá trình tách và tiêu chuẩn hóa để mang đến dòng sữa dinh dưỡng chất lượng đến từng giọt sữa cho bạn.
Sữa tươi nguyên sinh được kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sản xuất
- Quá trình tách sữa tươi: tại nhà máy, sữa tươi được tách ra để loại bỏ kem khỏi sữa kết quả thu được sữa không béo, không kem. Khi đó sữa tách béo được chuyển qua một quá trình lọc để tách thành hai phần. Một phần là Permeate chủ yếu là nước, lactose, vitamin và khoáng chất. Phần còn lại là Retentate với thành phần Protein nặng hơn được giữ lại trong quá trình lọc.
- Tiêu chuẩn sữa tươi: mỗi một loại sữa đều có công thức, thành phần và hương vị đặc trưng và phù hợp với người tiêu dùng. Các chuyên gia dinh dưỡng pha đúng tỷ lệ về sữa nguyên kem, sữa không béo, thành phần Protein và Permeate để tạo ra một loạt các loại sữa khác nhau. Sữa nguyên kem còn được sử dụng để làm ra các sản phẩm như bơ hoặc kem tươi. Còn các sản phẩm như sữa tươi Anchor Protein + và Anchor Canxi + được bổ sung với thành phần Protein, Canxi từ quá trình Retentate.
- Khử trùng
+ Bước tiếp theo trong quá trình này là thanh trùng là khi sữa được xử lý nhiệt để diệt vi khuẩn có hại để đảm bảo sữa được sử dụng an toàn. Thanh trùng sữa là quá trình làm nóng sữa ở 72-75˚C trong 12-15 giây, nhiệt độ đưới điểm sôi của sữa, để sữa tươi vẫn giữ được hương vị tự nhiên. Quá trình thanh trùng không thay đổi đáng kể thành phần dưỡng chất tốt nhất của sữa. Sữa tự nhiên vẫn giữ được chất dinh dưỡng thiết yếu, chất lượng Protein, Canxi, vitamin B, Phốt pho, Kali và nhiều khoáng chất khác.
Quá trình UHT sữa Anchor
+ UHT Long Life Anchor Milk: UHT là viết tắt của "Ultra Heat Treatment", là quá trình gia nhiệt sữa tươi ở nhiệt độ khoảng 136 - 140 độ C trong thời gian ngắn khoảng 4 - 6 giây, sau đó làm nguội nhanh ở 25 độ C. Quá trình này đã giúp tiêu diệt hết vi khuẩn, nấm có hại, đồng thời giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng và mùi vị tự nhiên của sữa tươi.
- Đóng gói bao bì và lưu trữ: sữa tươi nguyên kem Anchor UHT Long Life được đóng gói trong bao bì giấy tiệt trùng 6 lớp trong môi trường hoàn toàn tiệt trùng. Do đó giúp ngăn 100% ánh sáng và vi khuẩn có hại từ không khí xâm nhập vào nguyên nhân chính làm sữa tươi nhanh hư hỏng, do đó hạn sử dụng của của sữa tiệt trùng Anchor là 9 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi hộp sữa mở nắp ra, sữa sẽ cần phải được bảo quản trong mội trường lạnh ở nhiệt độ dưới 4 độ C và sử dụng trong vòng 7 ngày.
Sữa tươi Anchor có lịch sử hơn 150 năm với sự khởi đầu khiêm tốn và dần trở thành một thương hiệu mà mỗi gia đình tại New Zealand và hơn 140 quốc gia biết đến, yêu mến và tin dùng.
Henry Reynolds là người sáng lập Anchor, ông đến New Zealand từ Cornwall vào năm 1868. Một nông dân đam mê kinh doanh, khởi đầu ông thành lập một nhà máy sản xuất sữa nhỏ tại Pukekura vào những năm 1880 để làm ra bơ chất lượng.
Anchor có lịch sử hơn 150 năm
- Henry mua máy móc mới nhất để sản xuất sữa tươi và tự cung cấp sữa tươi từ Waikato. Và chuyện còn thiếu lúc đó là một thương hiệu và ông đã chọn hình xăm trên cánh tay của một thủy thủ người làm việc ở một trang trại cung cấp sữa cho ông, như logo của mình. Đó là cách Anchor ra đời vào năm 1886.
- Sản lượng bơ sản xuất đầu tiên của Henry chỉ là 45kg nhưng bơ Anchor của ông đã được người tiêu dùng công nhận về chất lượng và Anchor giành huy chương vàng tại Triển lãm Melbourne năm 1888. Sau đó không lâu Henry có tám nhà máy quanh khu vực Waikato.
Sản phẩm bơ đầu tiên của Henry đến với thế giới
- Sau nhiều năm ấp ủ để tạo nên sức mạnh thương hiệu Anchor, Henry quyết định bán Anchor cho Hiệp hội sữa New Zealand vào năm 1896, hiệp hội sau này trở thành một phần của tập đoàn Fonterra Corp vào năm 2001.
- Sữa tươi Anchor luôn thiết lập các tiêu chuẩn cao trong sản xuất cung như kinh doanh các sản phẩm từ sữa, các sản phẩm của thương hiệu Anchor được biết đến với chất lượng cao và được các thị trường khó tính chấp nhận như sữa bột Anmum, Anlene, bơ, phô mai, sữa tươi Anchor. Ngày nay, thương hiệu Anchor có mặt trên 160 sản phẩm tại 80 quốc gia trên thế giới.
Các thương hiệu khắp châu lục của Fonterra Corp
- Nếu nhà tiên phong ngành công nghiệp sữa New Zealand Henry Reynolds vẫn còn sống hôm nay, ông sẽ tự hào rằng thương hiệu Anchor đã đăng ký vào ngày 3 tháng 11 năm 1886 đã trở thành một thương hiệu được quốc tế công nhận với một di sản vô giá về chất lượng và dinh dưỡng.
Anchor Milk - Fonterra "Trusted Goodness"
Link giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng: 581/20/1 Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, HCM
CSKH điện thoai / Zalo: 0932.835.935