Sữa cho bé yêu 0 SP

Dưỡng Chất MFGM là gì ?

Các bậc làm cha làm mẹ đều có một mong muốn con yêu khỏe mạnh, thông minh, lanh lợi. Để có được sự phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần, bên cạnh sự chăm lo giáo dục thì chế độ dinh dưỡng chiếm một vai trò quan trọng trong sự phát triển của bé. Trong 24 tháng đầu đời, đây là giai đoạn quan trọng đánh dấu những nhận thức của trẻ về thế giới xung quanh, mối quan hệ các thành viên gia đình. Những kỹ năng đầu đời được hình thành, bé đã có thể học hỏi, thu nhận kiến thức, phát triển tư duy. Khoa học chứng minh não của trẻ sẽ tăng gấp 3 lần trong 2 năm đầu đời và đạt 90% kích thước não người lớn lúc 5 tuổi. Vì vậy đây có thể được xem là giai đoạn vàng giúp các mẹ thông thái bổ sung một chế độ dinh dưỡng giúp trẻ phát triển não bộ tối ưu. 

dưỡng chất MFGM là gì

Như chúng ta đã biết cách đây 15 năm nền y học đã đánh dấu bước ngoặc quan trọng khi tìm ra DHA trong não bộ, thành phần quyết định sự thông minh của con người. Đến nay các nhà khoa học đã tìm ra một chất không chỉ phát triển trí não về tư duy (IQ) mà còn cả về cảm xúc (EQ), đặc biệt hơn đó lại là thành phần có nhiều trong sữa mẹ. 

dưỡng chất MFGM là gì 

Milk Fat Globule Membrane (MFGM) là lớp màng dinh dưỡng bao quanh giọt chất béo trong sữa mẹ, có cấu tạo 3 lớp, chứa hơn 150 Protein và chất béo, đây cũng là thành phần quan trọng hỗ trợ phát triển trí não của bé về tư duy và trí tuệ cảm xúc. MFGM còn được chứng minh chứa nhiều thành phần hỗ trợ hỗ trợ sức khỏe và hệ miễn dịch cho trẻ: giảm viêm tai giữa, giảm số ngày bị sốt, giảm nguy cơ tiêu chảy.

 dưỡng chất MFGM là gì 

Chứng minh lâm sàn đã cho thấy lợi ích của MFGM đối với sự phát triển não bộ, khả năng nhận thức của trẻ bao gồm tư duy nhạy bén, xử lý và giải quyết tình huống nhanh nhạy cũng như khả năng kiểm soát hành vi, cải thiện thông minh cảm xúc bao gồm khả năng ngôn ngữ lưu loát, giao tiếp hoạt bát, thấu hiểu cảm xúc và cởi mở hơn với những người xunh quanh. Điều đó đã được các chuyên gia thống kê so sánh giữa những trẻ bú mẹ sẽ thông minh, lanh lợi và có hệ miễn dịch tốt hơn những trẻ không được bú mẹ. Vì vậy có thể thấy việc bổ sung MFGM ngay từ những năm tháng đầu đời là bước khởi đầu quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ.

dưỡng chất MFGM là gì  

MFGM được tìm thấy trong sữa mẹ cũng như sữa tự nhiên sữa bò, thế nhưng qua quá trình sản xuất ra sữa bột công thức MFGM rất dễ mất đi và có rất ít vì phải cần đến 150kg sữa bò tự nhiên mới chiết xuất được 1kg MFGM. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại đã cho phép bổ sung MFGM với hàm lượng cao có trong sữa tự nhiên vào sữa công thức cho trẻ, đây được xem như bước đột phá trong khoa học dưỡng nhi. Khoảng cách giữa sữa công thức và sữa mẹ được thu hẹp lại, tỷ lệ nhiễm khuẩn ở trẻ cũng giảm đi. MFGM hiện được nghiên cứu ưu tiên cho trẻ nhỏ nhưng trong tương lại MFGM sẽ được nghiên cứu chống lão hóa, suy giảm trí nhớ người lớn tuổi.

dưỡng chất MFGM là gì

Năm 2017, qua quá trình nghiên cứu và thực nghiệm Mead Johnson Nutrition đã thành công trong việc bổ sung MFGM vào dòng sản phẩm Enfa A+ với công thức vàng DHA + MFGM Pro. Điều này không chỉ khẳng định vị trí tiên phong của Mead Johnson Nutrition trong dinh dưỡng nhi khoa mà còn mở ra trang mới cho lịch sự phát triển sữa công thức. Đây là lần đầu tiên Mead Johnson Nutrition giới thiệu dòng sản phẩm thành phần đột phá chứa MFGM và DHA vào sữa công thức Enfa A+ giúp trẻ phát triển trí não tối ưu để vũng bước trong tương lai.

 dưỡng chất MFGM là gì 

Sự thông minh của con người được quyết đinh bởi yếu tố di truyền và chế độ dinh dưỡng, trong đó sữa bổ sung cho bé đóng vai trò quan trọng. Vì vậy cha mẹ đã có thể chủ động bổ sung và nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho trẻ qua việc sử dụng sữa công thức bổ sung MFGM. Thậm chí các chuyên gia dinh dưỡng đã chứng mình việc sữa có sự kết hợp của MFGM và DHA sẽ giúp chỉ số IQ và EQ ở trẻ phát triển toàn diện, tăng khả năng kết nối của não tăng lên gấp đôi thể hiện qua 6 kỹ năng chính: tư duy phản biện, khả năng tập trung, khả năng giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, sự hợp tác và sự đồng cảm.

dưỡng chất MFGM là gì

Tác động thông minh của cha mẹ kết hợp dưỡng chất từ sữa Enfamil DHA + MFGM Pro giúp trẻ tư duy tốt 

Tham khảo các sản phẩm Enfamil DHA + MFGM Pro

Mách nhỏ cho bạn khác

Tin tức mới

Sữa Koko Crown có tốt không?

Sữa Koko Crown có tốt không?

Được nghiên cứu dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Koko Crown hy vọng mẹ sẽ cùng đồng hành thật lâu trên hành trình giúp bé yêu phát triển toàn diện, không lo bé thấp còi.

25/05/2019
Tìm hiểu về sữa tươi nguyên kem !!!

Tìm hiểu về sữa tươi nguyên kem !!!

Sữa tươi nguyên kem giàu đạm, Canxi, năng lượng đáp ứng nhu cầu khoáng chất thiết yếu mỗi ngày của cơ thể.

15/01/2019
Sữa Anka có tốt không?

Sữa Anka có tốt không?

Sữa Anka với công thức Well IQ+ chứa dưỡng chất vàng OPO giúp trẻ hấp thu dưỡng chất thiết yếu đảm bảo nền tảng dinh dưỡng cho trẻ phát triển tốt.

13/01/2019
Sữa Hipp Combiotic có tốt không ?

Sữa Hipp Combiotic có tốt không ?

Sữa Đức Hipp công thức Combiotic giúp sức khỏe đường ruột khỏe mạnh, tăng sức đề kháng. Cùng hệ dưỡng chất LCP, Canxi, vitamin A, C, D giúp não bộ và thể chất phát triển toàn diện.

13/01/2019
Sữa mát cho bé

Sữa mát cho bé

Khi sữa bột công thức gây nên hiện tượng táo bọn ở trẻ thì việc chọn "sữa mát cho bé" luôn là chủ đề làm cha mẹ mất rất nhiều thời gian vì để lựa chọn một sữa bột phù hợp với cơ địa của bé là không dễ.

06/01/2019
Gọi