Sữa cho bé yêu 0 SP

sữa tươi pháp Paysan Breton

Paysan Breton Cooperative thành lập từ năm 1969, trải qua hơn 55 năm từ ngày thành lập các sản phẩm sữa tươi, bơ, kem hay các thực phẩm làm từ sữa mang thương hiệu Paysan Breton được người tiêu dùng ở Pháp cũng như các quốc gia trên thế giới thưởng thức và chia sẻ.

sữa tươi pháp Paysan Breton

Các con số và cột mốc ấn tượng về Paysan Breton Cooperative

Đằng sau sự tin yêu và chia sẻ đó là tinh thần lao động nhiệt huyết, đam mê công việc, trách nhiệm của hơn 7000 trại viên, là một nông dân chăn nuôi bò sữa ở Paysan Breton không chỉ là một nghề mà còn là một cách sống.

Nông dân chăn nuôi bò sữa Paysan Breton gồm nam giới và phụ nữ say mê nghề của mình. Họ là một phần của hợp tác xã và chia sẻ cùng giá trị của tình đoàn kết, đạo đức và trách nhiệm. Farmers cam kết lao động tốt nhất tại trang trại, quan tâm đến phúc lợi của động vật cũng như chất lượng sữa được sản xuất. Bên cạnh đó là thành viên của một hợp tác xã, trại viên Paysan Breton tham gia vào các quyết định quan trọng ảnh hưởng đến hiệp hội và cam kết đảm bảo ngành công nghiệp sữa bền vững về mặt kinh tế ở các vùng Brittany và Pays de la Loire.

 sữa tươi pháp Paysan Breton 

Hoạt động hàng ngày của Farmers tại các trang trại bò sản xuất sữa tươi Paysan Breton

- 3.560 trang trại sản xuất sữa cho Paysan Breton, có nghĩa là ở mỗi trang trại có hai nông dân chăn nuôi bò sữa trung bình. Các trang trại là do gia đình quản lý và kỹ năng của họ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tất cả các trang trại ở Brittany và Pays de la Loire ở hai vùng sản xuất sữa có khí hậu lý tưởng, Brittany thực sự là vùng sản xuất sữa quan trọng nhất ở Pháp.

sữa tươi pháp Paysan Breton

- Có 65 bò sữa trên mỗi trang trại, bò chủ yếu là Prim'Holstein, giống bò sữa chính của Pháp, đặc biệt được tìm thấy ở Brittany. Một số nông dân của Paysan Breton cũng làm giống bò Normande và Montbéliarde.

- Một ngày của một nông dân chăn nuôi bò sữa: Farmers làm việc mỗi ngày trong tuần vắt sữa, cho ăn và chăm sóc bò. Nếu bò không hạnh phúc, chưa thoải mái và có sức khoẻ không tốt thì chất lượng sữa sẽ bị ảnh hưởng.

sữa tươi pháp Paysan Breton

- 06:00: Nông dân sữa dậy sớm để vệ sinh phòng vắt sữa, thiết bị và những con bò cho sữa, mọi thứ cần phải được chuẩn bị sẵn sàng. 

- 07:00: 7h sáng là thời gian vắt sữa trong ca sáng, phải mất một giờ để lấy sữa của 65 con bò. Bên cạnh đó đây cũng là thời điểm tốt để kiểm tra xem đàn bò có sức khoẻ tốt hay không. Sau mỗi lần vắt sữa, vệ sinh phòng, thiết bị, chuồng sạch sẽ.

 sữa tươi pháp Paysan Breton 

- 09:00: Thời gian cho bò ăn, giữa tháng ba đến tháng 10 trong năm đàn bò được đưa tới đồng cỏ xanh, bò gặm cỏ xanh mơn mởn trong khoảng 6 đến 7 tháng trong năm. Vào mùa xuân và mùa thu, chúng được giữ trong chuồng qua đêm.

sữa tươi pháp Paysan Breton

Vào mùa đông, chúng được giữ trong sự ấm cúng và thoải mái của chuồng trại. Farmers cần được cung cấp một chế độ ăn uống cân bằng: cỏ khô, ủ chua, bắp, củ cải đường...

- 11:00: Các chú bò con, bê cần được cho ăn và sự quan tâm chăm sóc chú ý đặc biệt so với bò trưởng thành.

sữa tươi pháp Paysan Breton

- 15:00: Farmers chăm sóc trang trại vào buổi chiều, làm sạch quanh trang trại. Làm việc trong các đồng cỏ nơi trồng thức ăn gia súc có chất lượng cho bò như cỏ, ngô và cỏ khô. 

- 17:00: Chiều 5h là thời gian thu gom sữa từ các xe bồn chuyên dụng về điểm thu gom trung tâm gần cơ sở sản xuất. Thời gian thu gom khác nhau đối với từng trang trại.

- 19:00: Thời gian vắt sữa ca chiều và Farmers ít khi kết thúc một ngày làm việc trước 7h tối.

 sữa tươi pháp Paysan Breton 

Ly sữa tươi chất lượng là cam kết của từng Farmers tại các trang trại Paysan Breton

Gọi