Góc bình loạn - - - Toni Kroos vs Bắc Ireland tại Euro 2016

Thống kê sau trận đấu của tiền vệ Toni Kroos vs Bắc Ireland tại VCK Euro 2016

- Đường chuyền: 145, tỷ lệ chính xác 93%

- Đường chuyền quan trọng Key pass: 2, Dribbles: 2

Tổng hợp trân đấu và tầm ảnh hưởng Toni Kroos lên lối chơi của "cỗ xe tăng"

- Đức vẫn xuất phát với đội hình 4-2-3-1: Kroos và Khedira đá thấp nhất hàng tiền vệ, Ozil, Muller, Gotze hỗ trợ tấn công sau lưng Gomez. Ở trận đấu này huấn luận viên Joachim Loew có sự thay đổi là Joshua Kimmich đá thay Benedikt Howedes án ngữ bên cánh phải, cánh còn lại là Hector. Toni Kroos vẫn là đầu mối trong lối chơi của đội tuyển Đức.

Khả năng cầm trịch, điều tiết trận đấu của Toni trước khung thành đối phương tạo đà cho các cầu thủ sáng tạo Đức áp đặt lối chơi trước Bắc Ireland, tạo ra nhiều cơ hội rõ ràng rất tiếc Gotze, Muller, Ozil... không thể mang chiến thắng hơn 1 bàn cho tuyển Đức.

tiền vệ toni kroos vs bắc Ireland

Tầm hoạt động của Toni Kroos 

- Kroos là tiền vệ tạo ra nhiều đường chuyền dọc nhất bên đội tuyển Đức, ưu điểm những đường chuyền này là tạo điều kiện rất thuận lợi cho Muller, Gotze, Ozil, Gomez phối hợp đập nhả với nhau ở khu trung tuyến và đã tạo ra 3-4 tình huống nguy hiểm trước khung thành Bắc Ireland. 

tiền vệ toni kroos vs bắc Ireland

Các đường chuyền của Toni Kroos bên phần sân Bắc Ireland

- Nhìn vào những đường chuyền của Toni Kross cho thấy sự khác biệt với trận Ba Lan khi các đường chuyền chỉ tập trung vào cánh trái nới Hector trấn giữ.

 Toni-kroos-vs-bac-ireland-3 

Đường chuyền Toni Kroos trong trận Ba Lan chỉ tập trung cánh trái

Như vậy sự xuất hiện của Kimmich là nhân tố khác biệt làm cho lối đá của tuyển Đức đa dạng hơn, các đường chuyền của Kroos biến ảo hơn làm cho các pha tấn công của Đức đến từ mọi hướng vào khung thành đối thủ.

tiền vệ toni kroos vs bắc Ireland

Kimmich làm sự tấn công Đức đa dạng biến hóa hơn

Tóm lại Toni Kroos vẫn là trung tâm các đợt tấn công của cỗ xe tăng, những ngoài những đường đường chuyền mở rộng 2 biên cho Hector và Kimmich, Toni Kroos là người duy nhất bên Đức tạo ra các đường chuyển dọc thọc vào trung lộ đội tuyển Bắc Ireland từ đó các pha tấn công của Đức thêm đa dạng khó lường và cân bằng trong các hướng tấn công đối thủ.

Mách nhỏ cho bạn khác

Tin tức mới

Vua khuyến mãi sữa Morinaga tha hồ lựa quà chất

Vua khuyến mãi sữa Morinaga tha hồ lựa quà chất

Sữa Morinaga khuyến mãi đổi quà cực kỳ hấp dẫn cho bé yêu, thoải mái lựa quà khi mua sữa Morinaga tại cửa hàng suachobeyeu.vn

18/07/2021
Chương trình khuyến mãi  Tã Goon Premium

Chương trình khuyến mãi Tã Goon Premium

Tã Goo.n công nghệ nhật bản

Tã giấy được các mẹ ưa chuộng

Giảm giá mạnh 

01/07/2021
Chương trình khuyến mãi sữa Snow Baby nội địa Nhật Bản

Chương trình khuyến mãi sữa Snow Baby nội địa Nhật Bản

Sữa Snow Baby là thương hiệu của tập đoàn Megmilk Snow Brand với Slogan " Make The Future with Milk" đã tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm sữa Tuyết Snow. Mua ngay sản phẩm sữa nội địa Snow Nhật Bản giúp bé khỏe mạnh tinh anh.

06/07/2021
Chương trình Khuyến mãi sữa XO Hàn Quốc

Chương trình Khuyến mãi sữa XO Hàn Quốc

Sản phẩm chất lượng

Quà tặng giá trị

Giá hợp lý !!!

01/07/2021
Chương trình khuyến mãi tặng quà sữa HiPP Combiotic

Chương trình khuyến mãi tặng quà sữa HiPP Combiotic

Sữa HiPP Combiotic chất lượng chuẩn Châu Âu Đức. Mua ngay sữa Hipp Combiotic nhận quà ngộ nghĩnh, cho bé yêu thỏa sức chơi đùa và sáng tạo trong mùa hè này nha các bạn. 

01/07/2021